Trang Chủ / ĂN CHƠI / Xua tan mệt mỏi, thanh lọc cơ thể TRÀ THẢO MỘC sả chanh tươi mát chỉ 20k

Xua tan mệt mỏi, thanh lọc cơ thể TRÀ THẢO MỘC sả chanh tươi mát chỉ 20k

Thường thường buổi chiều là bên công ty mình hay order trà sữa hoặc đồ ăn nhẹ về ăn xế chiều. Hôm nay thanh mát hơn, công ty quyết định order Trà Thảo Mộc ở quán 1st Tea về uống thay cho trà sữa để thanh lọc cơ thể nà. Đặt hàng qua Lixi App còn được khuyến mãi 20k/ly đó cả nhà.

ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI + FREESHIP TẠI ĐÂY

Nhìn ly trà là thấy thích rồi hen, có thêm lá sen với miếng cam nhìn dễ thương hết sức hà.

Như đúng cái tên, trà thảo mộc này uống ngay từ ngụm đầu tiên là thấy ngập tràn vị thảo mộc luôn nha. Mình cảm nhận rõ vị trà tươi, quế, sả, gừng và xíu chua nhẹ của chanh. À còn có thêm xí muội mơ không hạt nữa.

Thật ra là mùi quế sả khá nồng nên bồ nào không quen sẽ hơi khó uống xíu, nhưng mà chỉ khó uống với ngụm đầu tiên thôi. Uống tới ngụm thứ hai là tự nhiên thấy nó cũng ngồ ngộ và dần quen rồi uống hết lúc nào không hay nè.

Nếu bạn đã từng thử món Nước Thảo mộc ở Hội An thì món này khá giống, chỉ có điều ở 1st Tea thì thơm đậm vị quế hơn nha. Điểm khác biệt nữa chính là ly Trà Thảo Mộc ở 1st Tea còn có thêm nha đam nà.

Trà Thảo Mộc này uống vô là thấy mát người liền luôn, kiểu món nước thanh mát cơ thể và thải độc á. Vị khá đặc trưng nên có thể sẽ khó uống với một số bạn không quen, nhưng mà mấy anh chị trong công ty mình thì rất thích luôn. Bồ tèo nào thắc mắc hương vị ra sao thì đặt về liền xem vị nó như thế nào nha :v

Bình Luận Facebook