Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Vũ Hà nhập viện sau sự cố gameshow nhưng vẫn lạc quan chụp ảnh tự sướng

Vũ Hà nhập viện sau sự cố gameshow nhưng vẫn lạc quan chụp ảnh tự sướng

Vừa qua, Vũ Hà vừa cập nhật trên trang cá nhân của mình hình ảnh truyền nước ở bệnh viện. Nam ca sĩ lạc quanchia sẻ: “Ôi, hơn 50 năm nồi bánh chưng rồi, đây là lần đầu tiên trong cuộc đời bị nằm bệnh viện. Bác sĩ nói em nghe phải nằm 1 tuần để theo dõi!”

Được biết, anh bị ngã chấn thương khi tham gia gameshow và phải nằm viện để điều trị 1 tuần. Dù sức khỏe chưa được ổn định nhưng Vũ Hà vẫn lạc quan đăng ảnh trên trang cá nhân của mình.

Hình ảnh anh cập nhật trên trang cá nhân khiến cho nhiều nghệ sĩ như Hồng Vân, Hồ Ngọc Hà, Anh Đức, Nam Thư,…khá bất ngờ. Những nghệ sĩ này đồng loạt vào hỏi thăm tình hình và chúc Vũ Hà mau khỏe lại.

Theo như tình hình mới nhất mà nam ca sĩ vừa cập nhật thì sức khỏe anh đã tốt hơn và được bác sĩ cho về nhà nghỉ dưỡng.

Được biết, đây cũng không phải lần đầu nam ca sĩ này gặp tai nạn hy hữu khi tham gia gameshow. Vào tháng 12 năm ngoái, anh bị tai nạn rách da đầu, chảy máu khi đang tham gia gameshow “Bộ ba siêu đẳng” của đài truyền hình HTV3.

Vũ Hà luôn được người hâm mộ yêu quí không chỉ bởi giọng ca của anh mà còn là sự hài hước duyên dáng và cũng không kém phần xéo xắc khi thích chặt chém MC khi tham gia gameshow của mình.

Gần đây nhất là những clip ngắn hài hước cùng Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến cho khán giả lấy làm thích thú.Thanh Ngân tổng hợp

Bình Luận Facebook