Trang Chủ / ĂN CHƠI / Uống hoài không chán TRÀ SỮA NGUYÊN CHẤT giá sinh viên giảm 50%

Uống hoài không chán TRÀ SỮA NGUYÊN CHẤT giá sinh viên giảm 50%

Tea Time Express chắc là cái tên cũng khá quen thuộc với một số bạn sinh viên rồi phải hông nè. Quán chuyên về các dòng trà sữa và trà trái cây với giá hợp lý lắm nhe. Sẵn lần này Lixi App ưu đãi giảm giá 50% + freeship nữa, nhanh tay đặt cho mình vài ly uống cuối tuần nào.

ÁP DỤNG GIẢM GIÁ + FREESHIP TẠI ĐÂY

Trà sữa nguyên chất size L thêm trân châu 28k

Menu của quán khá là đa dạng, nhưng mà lần nào mình cũng gọi món Trà sữa nguyên chất này hết á. Món này như kiểu món signature của quán, uống hoài không chán.

Mình cảm nhận rõ vị trà như vị trà Phúc Long, được pha khá đậm nên bồ nào mà uống trà không quen, uống vô tối dễ nằm đếm cừu lắm nha :v

Sữa pha trà là sữa đặc nên béo hơn sữa tươi. Kết hợp với trà đậm nên ly này đúng nghĩa Trà sữa Nguyên chất á, không có bột sữa hay bất cứ gì khác. Trân châu đen thì mềm nhưng vẫn có độ dai, add thêm để uống với trà sữa là hết ý.

Trà sữa trà đen sữa tươi size M sương sáo đường đen 35k

Thay vì pha sữa đặc như ly Trà sữa Nguyên chất thì ly này lại dùng sữa tươi pha với trà đen nên có vị béo nhẹ và ngọt thanh. Trà đen cũng được pha vừa phải, không quá đậm nên ly này dễ uống hơn nha.

Sương sáo mềm mượt, kết hợp với đường đen thơm thơm khá lạ. Mà uống cùng trà sữa lại thấy hợp nhe.

Trà Đen Dâu Tươi size M 25k

Dâu là dâu tươi thiệt nha, có vị ngọt hơi chua xíu kiểu dâu Đà Lạt á mấy bồ, trà thì ngọt ngọt có thêm chút dâu tươi dầm nữa nên uống bắt vị lắm.

Trà đen Vải size M 25k và Trà đen Đào size M 25k

Món này thì mình thấy đào với vải là loại đóng hộp nè, hổng phải dâu tươi như ly trà dâu nha. Mà được cái 2 ly này cho nhiều trải vải với miếng đào, ăn đã miệng luôn :))

Lục Trà Tắc size M 18k và Lục Trà Chanh size M 18k

Cá nhân mình thích tắc hơn nên mình thấy Lục trà tắc thơm hơn Lục trà chanh nhe. Lục trà nên mùi trà đậm hơn hồng trà, thêm tắc/chanh chua chua và ít đường ngọt ngọt, uống đã khát cực kỳ. Cả 2 ly đều có vị ngon riêng của nó, tùy vô sở thích của mỗi người thích chanh hay tắc thoai. 

Trà olong macchiato 25k và Trà xanh macchiato 25k

Sau khi "kinh" qua nhiều món ở Tea Time Express thì mình càng thấy là vị trà cực giống trà Phúc Long. Chắc là mấy loại trà quán đều dùng của Phúc Long hết quá :v

Macchiatio ở quán là loại bọt sữa vị ngọt, hổng phải loại kem cheese nha mấy bạn. Bồ nào mê dòng bọt sữa kiểu mlik foam thì chắc là sẽ ưng nè, còn mình thì lại thích kiểu kem cheese mằn mặn hơn nà.

Cuối tuần ngồi nhà có trà sữa giảm giá freeship tận nơi thì còn gì bằng nữa hen, nhấc điện thoại lên và đặt liền kẻo hết nha mấy bồ ưiiiiiiii.

Bình Luận Facebook