Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Trấn Thành, Anh Đức, Lê Giang “quẫy tung Thái Lan” cùng đồng bọn

Trấn Thành, Anh Đức, Lê Giang “quẫy tung Thái Lan” cùng đồng bọn

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Trấn Thành đã chia sẻ hình ảnh về chuyến du lịch của mình cùng vợ và nhóm bạn thân. Loạt ảnh này gần đây đã thu hút nhiều người hâm mộ không chỉ vì kì nghỉ dưỡng ở nước ngoài của vợ chồng Trấn Thành mà còn là vì sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng trong showbiz như Lê Giang, Thu Minh, Anh Đức, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương,…

   Được biết, nhóm bạn thân này có một kì nghỉ ngắn ngày ở Thái Lan. Họ luôn tạo ra những bức ảnh vui nhộn đáng yêu cùng đội hình với trang phục ton sur ton.

Theo như Anh Đức đăng tải trên trang cá nhân của mình, kì nghỉ lần này của nhóm bạn ở Thái Lan chủ yếu là đi chơi ở Bang Kok – thủ đô sầm uất của Thái Lan.

Trấn Thành, Anh Đức liên tục cập nhật những hình ảnh vui vẻ trong chuyến du lịch của mình trên trang cá nhân.Chuyến đi tuy kéo dài khoảng ba ngày, nhưng Trấn Thành cùng nhóm bạn thân của mình đã có với nhau rất nhiều kỉ niệm đẹp tại đất Thái.

Trước đó, Trấn Thành thường xuyên cập nhật hình ảnh đi chơi, đi du lịch cùng “đồng bọn” của mình trên trang cá nhân.

Trấn Thành được coi là một nghệ sĩ có mối qua hệ rộng trong showbiz, hình ảnh của anh cùng với Trịnh Thăng Bình, BB Trần, Hải Triều,… dường như đã quá quen thuộc trong mắt khán giả.

Khán giả luôn thích thú mỗi khi chứng kiến những câu chuyện hài hước xoay quanh nhóm bạn nổi tiếng này. 

Thanh Ngân tổng hợp

Bình Luận Facebook