Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Hết tủi thân vì “đẻ thuê” giờ Thúy Diễm lại hờn dỗi vì con trai chỉ quấn lấy ba Lương Thế Thành

Hết tủi thân vì “đẻ thuê” giờ Thúy Diễm lại hờn dỗi vì con trai chỉ quấn lấy ba Lương Thế Thành

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Thúy Diễm, bộc lộ thấy rõ sự "hờn dỗi cha con nhà nó" và khẳng định là mình đẻ chứ không phải ổng đẻ sao con trai Bảo Bảo suốt ngày bám lấy Ba hơn là mẹ.

"Dỗ hoài k ngủ, ba ẳm 1 phát là vừa coi ti vi vừa ngủ ngon lành luôn! Hổng biết tui đẻ ổng hay ba ổng đẻ, thấy ghét cha con nhà nó 🤧😒". Dòng chia sẻ của diễn viên Thúy Diễm trên trang cá nhân facebook khiến ai cũng thích thú comment. Trước đây, Thúy Diễm cũng từng trải lòng dí dỏm hơi "tủi thân" vì con trai sinh ra giống ba như 2 giọt nước, từ khuôn mặt đầu tóc, tướng ngủ…và ví mình như người "đẻ thuê" khiến cho nhiều người phải bật cười.

Bé Bảo Bảo là “trái ngọt đầu mùa” của Thúy Diễm – Lương Thế Thành sau hơn 2 năm về chung một nhà. Nhóc tì chào đời ngày 27/6 với tên gọi Lương Thế Bảo, ở nhà còn có cái tên khác là Bảo Bảo.

Ngay từ nhỏ Bảo Bảo đã rất bám Ba, hai ba con quấn quýt lấy nhau đến mức Thúy Diễm cảm thấy tủi thân vô cùng. Nhiều lần chia sẻ khoảng khắc đáng yêu, hạnh phúc khi Ba Lương Thế Thành luôn dành nhiều thời gian cho con trai. Nhưng mới đây nhất, trong đêm đưa con đi chơi Trung Thu cô cũng than thở: "Thương nhất Tèo cha đêm qua như anh em sinh đôi, tưởng chụp hình được ai dè chụp được vài tấm mém đẹp là lo chạy dí theo anh nhỏ mấy tiếng đồng hồ về còng hết lưng! Phát hiện ra ông nhỏ ham vui, ham chơi không thua gì tía má nó! Tới giờ đóng cửa kêu về nó la muốn banh cái mall!

Giống như căn nhà của mình không có "mẹ nó ấy" tự cảm thấy mình bị cho ra rìa… đi chơi hay ở nhà hai ba con cũng hay diện trang phục y hết nhau từ quần áo đến giày, chơi đùa chung khiến cho nữ diễn viên Thúy Diễm lại tủi mủi thắc mắc "không biết có phải tui đẻ ổng không?"

Tuy là có chút hờn, nhưng diễn viên Thúy Diễm lại vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy Ba Thế Thành dành nhiều thời gian cho Bảo Bảo và luôn phụ vợ chăm bé rất chu đáo.

Hình ảnh nhóc tì ngủ say giấc trong vòng tay của ba, đây là khoảnh khắc bình yên sau những giờ quay hình miệt mài ở phim trường. Thúy Diễm cũng chia sẻ từ khi con lọt lòng, Lương Thế Thành đã chăm con rất khéo.

Bình Luận Facebook