Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Thấy vợ chồng “cậu ba mợ ba” bế cháu gái, fan rần rần chúc Cao Minh Đạt sớm có baby ở tuổi 44

Thấy vợ chồng “cậu ba mợ ba” bế cháu gái, fan rần rần chúc Cao Minh Đạt sớm có baby ở tuổi 44

Sau vai diễn đầy thành công trong "Tiếng sét trong mưa", độ yêu thích của khán giả dành cho Cao Minh Đạt ngày một tăng lên. Mọi nhất cử nhất động của anh đều được công chúng quan tâm.

Mới đây trên trang cá nhân, hai vợ chồng anh đăng tải những bức ảnh trong chuyến đi Đak Lak. Khoảnh khắc cậu ba cẩn thận ẳm bồng cháu gái 2 tháng tuổi thu hút nhiều sự chú ý. Nhân tiện lần này cả hai cũng tham gia vào lễ rửa tội của cô cháu gái theo đạo chúa. 

Anh cười tít mắt, thể hiện khả năng ẳm bồng đầy "chuyên nghiệp" của mình. Khuôn mặt đầy biểu cảm của cô cháu gái không hiểu có cái gì ông cậu mình cứ cười mãi thế. 

Nhìn vợ chồng anh bế cháu có khác gì gia đình nhỏ đâu. Chừng nào mới báo tin vui đây cậu ba ơi?

Ngay dưới phần bình luận khán giả sôi nổi "hối thúc" cậu ba mau mau sản xuất một đứa đi. Vợ anh cũng dí dỏm trả lời bình luận: "Ráng ráng" khi được nhắc khéo.

Cậu ba gặp mợ ba trong một lần đi ăn với bạn bè. Nhờ sự chủ động, anh đã rước được nàng về dinh. Sau hơn 3 năm kết hôn đến nay, vợ chồng anh vẫn đang mong chờ một đứa con ở tuổi xế chiều. Hy vọng tin vui ấy sẽ sớm được anh thông báo đến người hâm mộ.

TM tổng hợp.

Bình Luận Facebook