Trang Chủ / ĂN CHƠI / Rủ rê đồng bọn quất liền “Lẩu Nhật hai ngăn”, no bể bụng giá cực bèo 85k

Rủ rê đồng bọn quất liền “Lẩu Nhật hai ngăn”, no bể bụng giá cực bèo 85k

Cuối tháng kinh tế eo hẹp rồi, rủ rê đám bạn ăn Tất Niên tại nhà với món lẩu Nhật tự chọn liền nà. Quán lẩu Momonoki chuẩn vị Nhật là sự lựa chọn phù hợp nha. Tính ra chia 3 một cái lẩu, mỗi người tầm 50k đúng no căng bụng luôn. Lên LixiApp đặt liền liền đi nha, đã rẻ nay còn rẻ hơn luôn.

Chỉ áp dụng freeship TẠI ĐÂY

Một nồi lẩu có tận hai ngăn, nhìn cực kỳ chất lượng với thịt thà ê hề đặc biệt là phần hải sản nhiều đến bất ngờ. Bạn được chọn 2 trong 3 loại nước lẩu tại quán bao gồm: Sukiyaki, Miso và Kimchi.

Dành cho mấy bồ nào chưa biết, lẩu kimchi thì quán quen rồi vị lẩu chua chua còn Sukiyaki thì vị lẩu ngọt ngọt. Nhúng kèm với bò hay hải sản đều hợp rơ nè.

Một dĩa đồ ăn bưng ra mình hú hồn, phần thịt tươi dễ sợ phần mực thì có thể nói là trên cả mong đợi với con nào con nấy ú nu nhìn phát mê.

Bò ở đây không quá nhiều mỡ, đúng chuẩn gu mình luôn đó nhe. Có tôm, cá viên, đậu hủ, mực…Ngoài ra còn có rau cải tươi xanh ngập ngụa nha ăn kèm bao phê luôn.

Đã lỡ trớn giảm giá thì nhớ order thêm món "gà bóng đêm" và "Snack tokbokki" siêu lạ trứ danh ở đây luôn nha. Đặt liền trên LixiApp nè mấy bồ, đại tiệc tất niên mà giá rẻ hú hồn luôn.

Bình Luận Facebook