Trang chủ Chưa được phân loại Phi Thanh Vân không hối hận khi ly hôn và không ngại...

Phi Thanh Vân không hối hận khi ly hôn và không ngại lên xe hoa lần ba

927
0

Phi Thanh Vân chia sẻ sau gần 3 năm trở lại cuộc đời độc thân, nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống hiện tại: tự do và thoải mái.

Phi Thanh Vân vốn là người mẫu, diễn viên có tiếng trong làng giải trí Việt, nhưng tên tuổi của cô lại gắn liền với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, những phát ngôn gây sốc và 2 cuộc hôn nhân nhiều ồn ào.

Cụ thể, năm 2008 Phi Thanh Vân từng có một cuộc hôn nhân với người chồng Tây Thierry Blanc hơn cô 15 tuổi. Anh đã có một đời vợ và có con riêng. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân vẫn chấp nhận điều đó, cô từng coi con anh như con mình và không ít lần lên báo chia sẻ về tình cảm dành cho hai con riêng của chồng. Tuy nhiên, cặp đôi đã “đường ai nấy đi” vào năm năm 2012 sau 4 năm chung sống vì không tìm được tiếng nói chung và thiếu gắn kết do không có con chung.

Năm 2014, Phi Thanh Vân bắt đầu cuộc hôn nhân thứ 2 với chàng “phi công trẻ” Bảo Duy. Thế nhưng đến tháng 1/2017, Bảo Duy công khai việc mình đã viết đơn ly hôn nữ diễn viên sau 3 năm chung sống. Cả hai sau đó tiếp tục nhiều lần lên báo “đấu tố” nhau trên facebook khiến dư luận xôn xao.

Nhưng sau gần 3 năm sau khi ly hôn trở lại đời sống độc thân, cô đã lấy lại tinh thần, mạnh mẽ và trường thành hơn rất nhiều. Mới đây khi nhìn lại 2 cuộc hôn nhân đã qua, Phi Thanh Vân khẳng định: “Ly dị xong tôi như con chim sổ lồng. Hiện cuộc sống của tôi rất vui vẻ, thoải mái. Tôi quan niệm mình ngã ở đâu thì đứng lên ở đó. Nếu gặp sóng gió mà không gục luôn thì khi đứng dậy được người ta lại càng mạnh mẽ, thành công hơn. Tôi muốn sống làm sao mà để người cũ phải nể mình. Sau ly hôn, họ thấy mình đẹp hơn, kiếm tiền giỏi hơn, có nhiều mối quan hệ giá trị hơn thì sẽ phục mình sát đất”.

Phi Thanh Vân đang điều hành kinh doanh hai công ty mỹ phẩm và một công ty về giáo dục, đào tạo kỹ năng mềm, giải đáp các thắc mắc về tâm sinh lý cho thanh thiếu niên. Cô làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai Tấn Đức. Cô kín tiếng về chuyện tình cảm sau 2 lần đổ vỡ. Thế nhưng Phi Thanh Vân cho biết, nếu gặp được một người đàn ông có tâm, có tầm đúng như kỳ vọng, thì cô không ngại lên xe hoa lần 3.

Nói về chồng cũ, Phi Thanh Vân chia sẻ: “Tôi muốn sống làm sao mà để người cũ phải nể mình. Sau ly hôn, họ thấy mình đẹp hơn, kiếm tiền giỏi hơn, có nhiều mối quan hệ giá trị hơn thì sẽ phục mình sát đất”.

Gia nhập làng giải trí hơn 20 năm, trải qua nhiều thăng trầm trong cả công việc lẫn cuộc sống riêng, Phi Thanh Vân thấy mình trưởng thành và ngày càng bản lĩnh. “Giờ ngẫm lại mới thấy chính những niềm vui, nỗi buồn và và cả trạng thái cực kỳ stress tôi từng trải qua đã hun đúc nên một Phi Thanh Vân của ngày hôm nay. Con người cần kinh qua những đau khổ, vấp ngã, bi lụy để trở nên tử tế, lương thiện hơn. Đến lúc này tôi cảm thấy mình đã nếm hầu hết những đau khổ có thể có trong một đời người nên không còn sợ bất cứ điều gì nữa”, Phi Thanh Vân khẳng định.

Được biết, từ hơn 1 năm trở lại đây, Phi Thanh Vân chuyên tâm tìm hiểu về Phật pháp và chăm chỉ ngồi thiền, tìm lại cân bằng trong tâm hồn. Mỗi ngày cô ngồi thiền từ 3 đến 4 tiếng. Người đẹp còn thích ăn chay và làm từ thiện nhiều hơn trước. Nữ diễn viên cho biết đã giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh trong xã hội và cả những đồng nghiệp gặp khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống.

Thienhuynh Tổng Hợp