Trang chủ GIẢI TRÍ Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh chia tay bạn trai đại gia...

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh chia tay bạn trai đại gia sau 2 năm yêu

93
0

Mới đây, trên Instagram, Ngọc Trinh đăng tấm ảnh “The End: 8/4/2017 – 27/11/2019” với lời nhắn “Chúc ai đó luôn được vui vẻ và bình yên” khiến nhiều fans dự đoán Ngọc Trinh đã chính thức chia tay bạn trai đại gia sau 2 năm yêu.

Ngọc Trinh cũng không ngại chi sẻ thẳng thắn trước nghi đăng trạng thái để chia sẻ chuyện chia tay người yêu, cô cũng đã xác nhận chuyện này. “Quay lại đời sống độc thân vui tính nha cả nhà yêu”, người đẹp thông báo đến khán giả.

Được biết, Ngọc Trinh và bạn trai quen nhau từ hồi năm 2017. So với những cuộc tình trước, “nữ hoàng nội y” khá kín tiếng, không tiết lộ danh tính của người yêu đại gia suốt 2 năm. Song cô vẫn khiến fans “phải ghen tỵ” bởi cô thường xuyên khoe những món quà bất ngờ được bạn trai dành tặng trên trang cá nhân.

Gần đây nhất, cô từng chia sẻ khoảnh khắc căn phòng màu hồng ngập tràn bóng bay, bánh kem do bạn trai bí mật chuẩn bị. Ngọc Trinh chia sẻ: “Đây là lần thứ hai anh chuẩn bị căn phòng đặc biệt này cho em. Em thấy thương anh lắm, vì anh luôn dành thời gian rất nhiều để chuẩn bị làm cho em những gì em thích. Nhiều khi em tò mò hỏi mà anh cứ nói bí mật, làm em tò mò muốn chết. Cảm ơn anh đã đến bên em, mang cho em thật nhiều niềm vui bất ngờ và ngọt ngào hạnh phúc, luôn chiều chuộng và cưng em. Ở bên anh em cảm giác như mình là một cô công chúa nhỏ thật sự vậy, anh dỗ dành em từng chút một. Dù có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước, em vui lắm. Yêu anh vô vàn…”.

Ngọc Trinh cho biết đây là người khiến cô hạnh phúc nhất. “Anh ấy làm hết mọi thứ cho tôi, chỉ cần làm tôi vui, cái gì anh ấy cũng làm. Tình yêu này có sự trân trọng, chăm sóc tỉ mỉ từng chút một”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Kết thúc mối tình đậm sau sau 2 năm, hy vọng Ngọc Trinh sẽ sớm tìm được một nữa yêu thương, gắn bó với cô suốt cuộc đời!