Trang Chủ / Chưa được phân loại / Ngon hú hồn, giảm hú vía BÔNG LAN TRỨNG MUỐI sốt kim sa tuyệt hảo

Ngon hú hồn, giảm hú vía BÔNG LAN TRỨNG MUỐI sốt kim sa tuyệt hảo

Nghe danh đã lâu, nay được thử ngay món bông lan trứng muối sốt kim sa rồi nè mấy bồ. Thay vì sốt phô mai, thì người ta sốt kim sa, vừa béo béo vừa mằn mặn, ngon siêu cấp luôn. Đã vậy, sốt kim sa vàng ươm chảy xuống bánh nhìn hấp dẫn vô cùng. Lên Lixi App liền liền nha giảm còn 25k/ổ rẻ tơi bời nè.

Chỉ áp dụng freeship TẠI ĐÂY

Một điều không thể phủ nhận cốt bánh ở Nha Nha Bakery đúng chuẩn thơm – mềm – mịn luôn. Cảm giác cắn vào muốn tan trong miệng, topping ngập trên mặt bánh nè.

Có chà bông, phô mai, trứng muối và đặc biệt là bò khô vụn vụn bén lắm nha. Sốt trứng muối vàng ươm, dẻo dẻo độc quyền của Nha Nha luôn đó, tui ăn một lần là ghiền tới nái.

Menu ở đây còn có các món thần thánh không kém: bánh mì hoa cúc, bánh bao đặc biệt, bông lan chuối socola,… Thử một lần cảm nhận vị bánh socola chuối xem có trầm trồ bởi độ ngon của nó không nha.

Ngoài các món bánh mấy bồ có thể đặt thêm nước uống có sữa tươi đường đen socola dẻo nè đặc biệt ghê ta, hay là sữa tươi trân châu đường đen quen thuộc. Nhanh nhanh lên Lixi App kẻo hết nha.

 

Bình Luận Facebook