Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Ngọc Lan đưa con trai Louis nhập viện và sự vắng mặt khó hiểu của Thanh Bình

Ngọc Lan đưa con trai Louis nhập viện và sự vắng mặt khó hiểu của Thanh Bình

Con trai nhập viện vì sốt cao, co giật và được chẩn đoán là máu nhiễm khuẩn, nhưng sự vắng mặt của ông xã Ngọc Lan khiến khán giả vô cùng hoang mang. Nghi vấn cặp đôi rạn nứt sau 3 năm kết hôn càng có thêm cơ sở. 

Vừa qua, trên trang cá nhân, Ngọc Lan chia sẻ về tình hình sức khỏe của cậu con trai khiến công chúng, đồng nghiệp và bạn bè vô cùng lo lắng. Cụ thể cô viết: "Một buổi sáng kinh hoàng. Mẹ phải tập bình tĩnh để cùng con đi qua mọi khó khăn. Tất cả những gì con trải qua mỗi ngày đều được lưu lại bằng những khung hình, sau này mẹ già mẹ sẽ kể cho con nghe hai mẹ con mình cùng nhau lớn như thế nào bằng hình con nhé”.

Nhập viện rạng sáng khiến hai mẹ con kiệt sức.

Louis tỏ rõ sự mệt mỏi, bơ phờ sau khi bị các cơn co giật hành hạ. Ngọc Lan một mình đưa bé đi nhập viện trong đêm. Cô tâm sự: "Không gì kinh khủng bằng việc canh con sốt đêm. Bởi mới thấy suy nghĩ và quan điểm con người thay đổi theo thời gian không gian và bối cảnh. Đối với tôi, đã lâu rồi việc mỗi ngày 24 tiếng trôi qua con tôi khoẻ mạnh là niềm hạnh phúc nhất. Điều này tôi nghĩ ai đang làm mẹ mới cảm nhận được".

Điều khiến dân tình chú ý là sự vắng mặt của Thanh Bình từ trên Facebook lẫn ngoài đời. Trên bài đăng, nữ diễn viên Cổng Mặt Trời cũng chỉ nhắc "hai mẹ con" không hề có sự liên kết nào với Thanh Bình. Trang cá nhân của nam diễn viên cũng không có bất kì động tĩnh gì về sức khỏe của con trai. Ngoài bình luận hỏi thăm thì không ít người đặt ra câu hỏi Thanh Bình đâu? 

Dạo gần đây, cặp đôi đang vướng nghi vấn rạn nứt sau 3 năm kết hôn. Cả hai không còn xuất hiện chung hay nhắc đến nhau như trước. Cụ thể là Hai vợ chồng hủy kết bạn trên Facebook, Lan Ngọc chuyển về chung cư riêng chứ không sống ở nhà chung bên quận 2 nữa. Khi được hỏi về chuyện ly thân, phía Thanh Bình lên tiếng thời gian này đang tất bật hoàn thành dự án phim ở xa nên ít có thời gian bên cạnh hai mẹ con. 

Phía Ngọc Lan úp mở: “Vấn đề này tôi không chia sẻ gì hết, tôi nói gì cũng dở. Lướt qua được thì tốt, bởi giờ mà chia sẻ gì cũng sẽ có hai luồng dư luận, thứ nhất người ta sẽ nghĩ mình trục trặc thật nên mình lên tiếng đính chính. Hai là người ta nghĩ mình đang cố ý đánh bóng tên tuổi, đó là điều tôi không thích. Tôi không muốn dùng câu chuyện, niềm vui, nỗi buồn cá nhân để PR cho sự nghiệp, tôi muốn khán giả biết đến thông qua sản phẩm mà tôi đem tới. Còn chuyện gia đình, chuyện cá nhân đã được thể hiện trên Facebook rồi. Tôi muốn truyền những năng lượng tích cực với khán giả, truyền thông, mạng xã hội để người ta còn thấy cuộc sống còn nhiều cái vui lắm, hay lắm, ý nghĩa và tích cực lắm. Còn những cái buồn đau thì vô tình mang đến những năng lượng tiêu cực. Cho nên những lùm xùm vừa rồi tôi không muốn nhắc tới vì nhắc tới đường nào cũng dở. Thôi, cách tốt nhất là mình làm việc vui vẻ”.

TM tổng hợp.

Bình Luận Facebook