Trang Chủ / ĂN CHƠI / Thèm mì Nhật quá, đặt liền Ramen ngon đúng điệu GIẢM ĐẬM SÂU

Thèm mì Nhật quá, đặt liền Ramen ngon đúng điệu GIẢM ĐẬM SÂU

Như mấy bồ cũng biết khẩu vị người Nhật thuộc hàng "khó tính" nhất trên Thế giới, vì vậy các món ăn Nhật sẽ đánh gục bất kì tín đồ ăn uống dù khó tính đến đâu ngay từ lần đầu ăn. Ramen nổi tiếng là món mì phổ biến ở Nhật, Hanamaru làm mình nhớ đến mỗi lúc thèm. Lên LixiApp chớp lấy giảm giá sốc nha, freeship tận nơi.

Chỉ áp dụng freeship TẠI ĐÂY

Mì Tsukemen

Cơm cà ri Nhật

Mì ramen khá đặc biệt từ sợi mì cho đến các thành phần trong tô mì. Mì ramen được làm từ bột lúa mì, nước, muối và nước tro tàu cũng chính là thành phần làm tăng độ dai cho sợi mì đúng chuẩn.

Một tô mì như thế này, ăn một phát no căng luôn đồ ăn topping ngập ngụa: rau tươi, thịt heo, trứng luộc lòng đào và rau củ khô.

Mọi thứ sẽ không thể hài hòa nếu bỏ qua phần nước súp thần thánh, thanh đạm và thơm ngào ngạt. Nước súp mì Ramen khá phong phú, được người Nhật biến tấu sáng tạo theo công thức nước súp riêng không lẫn vào đâu được.

Cảm giác ăn bát mì lúc nào cũng tươi, mềm mượt dễ đi vào bụng lắm nha. Với tô mì chuẩn vị Nhật như thế này, thì giá có hơi chát cũng hợp lí có thể ăn hai người được luôn nè. Ngoài ra bạn có thể thử các món cơm curry ở đây nghen.

Mì tan tan

Chẳng mấy khi mà ăn được tô mì ramen chỉ từ 50k đâu nè, đã vậy nóng hổi giao tận nơi luôn á nha. Xem menu rồi đặt trên LixiApp liền kẻo lỡ nha.

Bình Luận Facebook