Trang Chủ / ĂN CHƠI / Mê tít PHỔ NHĨ SỮA TƯƠI trân châu mật ong ngọt mát GIẢM BANH NÓC

Mê tít PHỔ NHĨ SỮA TƯƠI trân châu mật ong ngọt mát GIẢM BANH NÓC

Chiều 29 Tết ở nhà dọn dẹp mệt quá thì cầm ngay điện thoại lên đặt liền một ly trà sữa về "bơm" máu liền nè mấy bồ ơi. Ou Chá Việt Nam có ưu đãi giảm giá banh nóc trên Lixi App luôn nạ.

ÁP DỤNG GIẢM GIÁ + FREESHIP TẠI ĐÂY

Phổ Nhĩ Sữa Tươi Mật Ong Trân Châu 41k

Lớp trên cùng chính là trà Phổ Nhĩ – loại trà lên men tự nhiên sau khi chế biến, nhờ quá trình lên men tự nhiên nên vị gắt sẽ dịu lại và vị chát sẽ trở nên ngọt hơn. Vì vậy mà khi uống sẽ thấy trà có vị hơi chát nhẹ một xíu mà hậu vị lại ngọt. Kết hợp chung với vị béo thanh của sữa thêm chút trân châu dẻo dẻo dai dai cùng mật ong ngọt ngào nữa chớ. Quá hợp lý nà.

Ô Mai Chanh Lục Trà 35k

Đây là món siêu giải khát luôn nghen. Lục trà chan chát đậm vị thêm chút chanh tươi mát và xí muội ô mai chua chua ngọt ngọt. Đang dọn dẹp mệt uống ly này như tiếp thêm năng lượng luôn :v

Kem Tươi Trà Sữa 39k

Đúng y cái tên, ly này là trà sữa thêm kem tươi ở trên nha. Trà sữa mình thấy nhiều sữa hơn trà, mà kiểu có chút bột sữa. Topping là viên kem cũng khá bự, mịn không bị dăm đá và beo béo. Vừa uống trà sữa vừa được ăn kem cũng là một lựa chọn hợp lý chớ bộ.

QQ Khoai Môn Trà Sữa 39k

Trà sữa khoai môn béo béo bùi bùi, thơm lắm nhe. Bồ nào fan trà sữa khoai môn nên order món này ở Ou Chá nè.

QQ là có trân châu và 1 loại thạch tự chọn nghen mấy bồ. Mình chọn trân châu sợi nè, trân châu sợi gần giống trân châu đen, dẻo dẻo dai dai ăn vui miệng á.

Gần Tết gòi tranh thủ ưu đãi giảm giá + freeship ở nhà dọn dẹp không ra đường được thì order về ngay tận tay uống cái nà, lấy năng lượng chiến đấu tiếp nha :v