Trang Chủ / ĂN CHƠI / Đã miệng thèm HÁ CẢO vỉa hè nóng hổi giá bình dân

Đã miệng thèm HÁ CẢO vỉa hè nóng hổi giá bình dân

Thèm há cảo, dimsum hổm rầy mà chưa có dịp đi ăn, mình xem trên Lixi App thấy có hàng Há cảo Dimsum giá bình dân mà còn có thêm khuyến mãi giảm giá + freeship nữa chớ. Thời cơ đã đến nên mình rủ hội chị em quất luôn nà.

ÁP DỤNG GIẢM GIÁ + FREESHIP TẠI ĐÂY

Xem menu thấy cũng có nhiều món, mà chủ yếu là há cảo nha mọi người.

Xe bán hàng sạch sẽ, chủ quán đeo bao tay hẳn hoi.

Xíu mại 20k

Một phần được 5 viên ú nụ. Vỏ ngoài hơi khô xíu, đúng kiểu xíu mại nha, nhân bên trong thì có thịt bằm nêm gia vị, mình cảm nhận được hình như cũng có chút tôm á nha. Cắn một phát ngập miệng là thịt luôn.

Ăn xíu mại này thì mình thấy xịt tương ớt lên vầy thôi là vừa ăn rồi, không cần chấm nước tương nha mấy bồ.

Cảo Cảo 20k

Món này khá giống sủi cảo nước nha, thay vì sủi cảo có nước lèo thì món này chỉ hấp thôi. Nhân có được con tôm be bé nhưng bù lại là tươi nha, giá bình dân thì mình cũng hông đòi hỏi con tôm to được nè.

Há cảo sò điệp 20k

Miếng sò điệp cũng vừa vừa, hổng có được bự lắm nà. Nhưng được cái há cảo cục nào cục nấy tròn ủm mà căng đét, cắn phát ngập răng toàn là nhân không hà.

Cũng xịt một miếng tương ớt rồi chấm thêm xíu nước tương. Há cảo thì nên chấm thêm nước tương để tròn vị nha mấy bồ.

Há cảo bắp 20k

Nãy giờ toàn nhân thịt, tôm, sò điệp, mình kêu thử một phần có thêm bắp nè. Bắp Mỹ hấp nên ăn ngọt ngọt, cắn miếng há cảo trúng phần bắp ta nói nó kích thích vị giác mà làm đỡ ngán nữa. Nên kêu thêm mấy phần nhân bắp hoặc hẹ,.. cho có rau ăn đổi vị nha mấy bạn.

Nếu đang phân vân không biết chọn nhân nào, mấy bồ có thể gọi phần thập cẩm 12 viên hay 15 viên là sẽ có đủ loại, ăn thử được hết tất cả các vị luôn nghen. Giảm 50% tính ra 4 hộp có 40k, mà ăn 2 người no nóc luôn. Giá bình thường đã bình dân, giờ giảm giá thành ra rẻ bèo nhèo luôn đó đa :))